Tsim Sha Tsui

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ  Tsim Sha Tsui

ด้วยเงินกว่า HK$40,000,000 บริเวณจุดชมวิวริมอ่าว วิกตอเรียและซิมโฟนี่ ออฟ ไลท์ ที่เยี่ยมมากอีกจุดหนึ่ง ใช้เป็นที่ ประทับมือของบุคคลที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ที่เลียนแบบ Hollywood Walk of Fame ในแอลเอ เป็นสถานที่ถ่ายรูปและเดินเล่นที่น่าสนใจ

Tsim Sha Tsui ทางออก E หรือ East Tsim Sha Tsui ทางออก 3

 

Symphony of Lights -การแสดงแสงสีบนตึกฝั่งเกาะฮ่องกง ตามจังหวะเพลง โดยแบ่งการแสดงออกเป็น 5 ชุด ได้แก่ Awakers ing, Energy, Heritage, Partnership และ Celebration สามารถมองจากฝั่งเกาลูน

บริเวณจิมซาโจ๋ย ซึ่งถือว่า Avenue of Star เป็น ที่ที่ดีที่สุดในการชม โดยการแสดงจะเริ่มเวลา 20.00 น. ของทุก ” ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

 

The Peninsula Hotel Salisbury Road, Tsim Sha Tsui, Kowloon

ก่อสร้างตั้งแต่ปี 1928 ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง ที่สุดของฮ่องกงเฉกเช่นโอเรียนเต็ลของไทย หรือแรฟเฟิลของสิงคโปร์ ด้วยสไตล์ความหรูหรา ราคาที่พักแบบมหาเศรษฐี และวิวจากห้องพัก เที่มองเห็นรอบอ่าววิกตอเรียซึ่งถือว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในฮ่องกง ทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อมาก ถึงขนาดที่บุคคลสำคัญต่างๆ ของโลก ต่างก็ต้องมาพัก เช่น ดาราฮอลลีวูด อย่างไมเคิล แจ็คสัน หรือ แม้กระทั่งบุคคลในราชวงศ์อังกฤษหลายพระองค์ก็มาใช้บริการแล้ว เช่นกัน การได้เดินสำรวจบรรยากาศล็อบบี้สไตล์พระราชวังแบบ ปารีเซียงภายในโรงแรม เดินชมความหรูหราของบูติกช้อปต่างๆ อย่าง หลุยส์วิตตอง แฮร์เมส ปราดา ฯลฯ ก็ถือเป็นหนึ่งในความสนุกสนาน หรือหากพอมีเวลาและอยากลองลิ้มรสบรรยากาศที่เป็นตำนานแห่ง ความโรแมนติกของโรงแรมแห่งนี้บ้าง ก็ไม่ควรพลาดสั่งอาฟเตอร์นูนที เพื่อเป็นหนึ่งในความทรงจำและนำไปบอกต่อเป็นเรื่องเล่าที่น่า ประทับใจ

อาฟเตอร์นูนที ราคาประมาณ 180-220 เหรียญฮ่องกง บริการตั้งแต่เวลา 14.00-19.00 น.

 Tsim Sha Tsui ทางออก E

 

Hong Kong Cultural Centre 10 Salisbury Road, Tsim Sha Tsui, Kowloon

ศูนย์วัฒนธรรมทรงปีกนกนางนวลผงาดอยู่เหนืออ่าววิกตอเรีย ภายในมีคอนเสิร์ตฮอลล์รูปไข่จผู้ชมได้ถึง 2,019 ที่นั่ง สร้างด้วย ไม้โอ๊คเนื้อดีและม่านเก็บเสียงเพื่อคุณภาพในการชมดนตรี ด้านหลังเวทีคือที่ตั้งของออร์แกนออสเตรเลียขนาดใหญ่ติดอันดับโลกเลยทีเดียว หากมาฮ่องกงในช่วงมีคอนเสิร์ตดีๆ หรือการแสดงน่าสนใจ ระดับโลกก็ไม่ควรพลาดชม หรืออยากลองสัมผัสระบบแสงเสียงคุณภาพเยี่ยมลองเข้าไปดูรายการได้ในเว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรร ทุกวัน 09.00-23.00 น. และ Box office เปิดเวลา 10.00-21.30น.

Tsim Sha Tsui ทางออก E หรือ East Tsim Sha Tsui ทางออก J

จัดทำโดย
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *