Kowloon

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fook lam moon hong kong

Fook Lam Moon 53-59 Kimberly Road, Tsim Sha Tsui, Kowloon

ร้านอาหารจีนต้นตำรับกวางตุ้งแห่งนี้เปิดให้บริการมาก 48 ปีแล้ว จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง แม้ราคาจะแพงหูฉีก็ตาม เมนูในดวงใจของที่นี้ต้องยกให้ ซุปหูฉลาม และซุปรังนก เสิร์ฟในลูกมะพร้าว แต่หากต้องการลองชิมอาหาฯ ประเภทธรรมดา ไม่ควรพลาดเมนูไก่ทอดกรอบที่ทุกโต๊ะต้อง นอกจากที่จิมซาโจ๋ยแล้วยังมีสาขาอยู่ที่ Wan Chai ด้วย

เปิดวันจันทร์-เสาร์ 11.30-15.00 น. และ 18.00-23.00 น. วันอาทิตย์ 11.00-15.00 น. และ 18.00-23.00 น. ราคาต่อคน ประมาณ 100-190 เหรียญฮ่องกง รับบัตรเครดิตหลักทุกประเภท

Tsim Sha Tsui ทางออก B2

Genki Sushi Restaurant

98 Granville Road, Shops E7-9 East Ocean Centre, Tsim Sha Tsui East, Kowloon

หากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเริ่มเบื่ออาหารจีนแล้ว ร้านเกงกิซูชิแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก และไม่ต้องแปลกใจ หากแวะมาในช่วงมื้ออาหารพอดีและต้องพบกับคิวที่ยาวต่อกันเป็น หางว่าว เพราะร้านซูชิแห่งนี้เป็นที่นิยมของคนฮ่องกงมาก ถึงแม้ จะดูเป็นซูชิธรรมดาที่ส่งมาให้เลือกตามสายพาน แต่เมื่อลองเทียบ รสชาติกับราคาแล้ว ก็ต้องยอมรับว่านี่คือทางเลือกที่ดี

เปิดทุกวัน 11.30-23.30 น. ราคาต่อคนประมาณ 35-80 เหรียญฮ่องกง รับบัตรเครดิตหลักทุกประเภท

Tsim Sha Tsui ทางออก B2

Serenade Chinese Restaurant

2/F, Hong Kong Cultural Centre, Tsim Sha Tsui.

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

Kowloon

หากต้องการชิมติ่มซำเลิศรสพร้อมเสพบรรยากาศคลาสสิก ของอ่าววิกตอเรียแบบไม่ต้องจ่ายแพง ก็ต้องนึกถึงที่เซเรเนด ไชนีส เรสเตอรองต์แห่งนี้ ด้วยรสชาติของติ่มซำที่ต้องบอกว่าอร่อยไม่แพ้ใคร มีให้เลือกตามรถเข็นที่จัดเรียงอย่างน่ารัก แถมยังได้ชมวิวเวิ่งน้ำ ที่สุดแสนจะโรแมนติก ราวกับกำลังทานติ่มซำอยู่ในโรงแรมหรูแต่จ่าย เพียงแค่ครึ่งเดียวของราคาโรงแรม เพียง 2 เหตุผลนี้ก็คุ้มค่าที่จะต้อง มาลองดูสักครั้ง

ราคาต่อคนประมาณ 100-150 เหรียญฮ่องกง เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ 11.00-16.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ 09.00-16.30 น. รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด

Tsim Sha Tsui ทางออก E หรือ East Tsim Sha Tsui ทางออก 3

Food Hall

รายชื่อต่อไปนี้คือบรรดาศูนย์รวมอาหารต่างๆ ที่ตั้งอยู่ใน อาคารหรือแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งรวบรวมร้านอาหารที่อร่อยๆ หลากหลาย เชื้อชาติให้กับนักท่องเที่ยวได้เลือกตามความพอใจ

The Toy House, 100 Canton Road, Tsim Sha Tsui เป็นศูนย์รวมร้านอาหารญี่ปุ่น

Tsim Sha Tsui ทางออก A1

จัดทำโดย
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *