The Landmark Centre

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pedder Street, Central, Hong Kong

The Landmark Centre

11 Pedder Street, Central, Hong Kong

ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่เก่าแก่และคลาสสิกมากของเกาะฮ่องกง เพิ่งปิดปรับปรุงโฉมได้ไม่นาน และกลับมายิ่งใหญ่และสวยงามกว่าเดิม ภาพของช้อปหลุยส์วิตตองที่หรูหราตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้าตรงมุม ถนน ถือเป็นหนึ่งแลนด์มาร์กที่สำคัญของแถบเซ็นทรัล ข้างในห้าง ประกอบไปด้วยบูติกช้อปหรูหราจากแบรนด์ระดับโลกมากมาย อาทิ Gucci, Fendi, Tiffany & Co., และ Louis Vuitton ซึ่งถือเป็น สาขาใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมโถงกลางชั้นล่างซึ่งส่วนใหญ่จะมีงาน อีเวนท์หรืองานโชว์อย่างต่อเนื่อง คล้ายห้างเกษรบ้านเรา

The Prince’s Building 10 Charter Road, Central, Hong Kong

จากทางเดินเชื่อมของแลนด์มาร์กเซ็นเตอร์ นักท่องเที่ สามารถเดินช้อปฯ ต่อที่ตึกปริ้นซ์บิวดิ้งนี้ได้ สินค้าส่วนใหญ่เป็น แบรนด์เนมอินเตอร์ฯ อาทิ Hugo Boss, Bally, Chanel, Cartier Calvin Klein, Ralph Lauren, Piaget ฯลฯ เขยิบไปอีกตึกที่ใกล้ๆ กันที่ Alexander House หากต้องการซื้อสินค้าของ Armani Bvlgari หรือ Valentino ลองหาดูได้ที่นี่

เปิดทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. – Central ทางออก K

IFC Mall

8 Finance Sreet, Central, Hong Kong

ห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่ภายในตึกไอเอฟซี ตึกสูงที่สุดในฮ่องกง มีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน ทั้งร้านแบรนด์ดังจากต่างประเทศบูติก ช้อปหรูๆ  และคอนเซ็ปต์สโตร์อีกมากมาย อาทิ Lane Crawford,Burberry, Kenzo ฯลฯ นอกจากนี้มีร้านอาหาร สแน็คบาร์ คอฟฟี่ช้อปและสิ่งบันเทิงเริงรมย์อีกมาก ตัวห้างมีทางเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟAirport Express เซ็นทรัล ที่เดินทางเข้าสู่สนามบินโดยตรงเหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่เช็กอินกระเป๋าแล้วยังมีเวลาเหลือก่อนนั่งรถไฟไปขึ้นเครื่อง หรือต้องการซื้อเป็นของฝากที่ดูดีมีระดับ

เปิดทุกวัน เวลา 10.30-22.00 น.

Central หรือ Airport Express ทางออก F, E1, A2

 

The Pedder Building

12 Pedder Street, Central, Hong Kong

อาคาร 6 ชั้นทรงยุโรปคลาสสิกนี้เต็มไปด้วยร้านค้านำเข้า จากฝรั่งเศสและอิตาลี นอกจากเสื้อผ้าสวยจากดีไซเนอร์ชาวยุโรป แล้วยังมีสินค้าอื่นๆ อีกหลายประเภท เช่น ผ้าแคชเมียร์ ผ้าไหม เครื่องประดับ ของสะสมและตกแต่ง สำหรับสาวก Shanghai Tang ไม่ควรพลาดร้านบนอาคารแห่งนี้ และจุดเด่นที่สำคัญอีกแห่งคือ China Tea Club ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่ง บรรยากาศแบบเซี่ยงไฮ้ ยุค 30s เหมาะนั่งจิบชาหลังเมื่อยล้าจากการช้อปปิ้ง และถ้าเป็นไปได้ ลองต่อราคาสินค้าบางตัวดู เผื่อจะได้ของถูกกว่าที่อื่นๆ

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น. – Central ทางออก Pedder Street

Pacific Place

จัดทำโดย
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *